Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sedan siêu sang Mercedes-Maybach S-Class hoàn toàn mới sẽ trình làng vào ngày mai

Để tăng thêm sự tò mò dành cho Mercedes-Maybach hoàn toàn mới, hãng đã tung ra hình ảnh teaser chính thức. Theo đó, Maybach S-Class 2021 sẽ sở hữu chương trình sơn ngoại thất tông kép đặc trưng của dòng xe này, hai màu sơn được tách biệt bởi đường phân cách.

Bên cạnh đó, trên thân xe cũng có huy hiệu hình chiếc khiên ngược độc quyền đối với các mẫu Maybach. Mercedes-Maybach S-Class mới sẽ dài hơn 18 cm so với S-Class tiêu chuẩn, tập trung chủ yếu vào việc nới rộng không gian cho hành khách ở hàng ghế sau.

Chưa hết,  S-Class 2021 được trang bị các ghế điều hành cao cấp phía sau và gói Tài xế theo tiêu chuẩn, biến khoang sau thành một văn phòng di động hay một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, thoải mái nhất dành cho những doanh nhân thành đạt hay người nổi tiếng giàu có.

Một tính năng đặc trưng khác của thương hiệu Maybach cũng sẽ có mặt trên Maybach S-Class mới là miếng ốp gỗ lớn ở lưng ghế trước và ở ngăn chia hai hành khách phía sau. Tất nhiên, các ghế của sedan hàng đầu thế giới sẽ được tích hợp đầy đủ những tính năng chăm sóc người ngồi, bao gồm chức năng massage ở phần tựa bắp chân và sưởi cho vùng cổ, vai.

Về truyền động, -Maybach S-Class mới có thể sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép V12 6.0L, cùng một biến thể V8 hybrid cho sức mạnh ít hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn