Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

“Siêu chiến binh” Apocolypse Hellfire 6×6 mạnh 750 mã lực là một “con thú khó thuần”

Được sản xuất bởi công ty Apocalypse Manufacturing, Hellfire 6×6 đang được rao bán trên South Florida Jeeps với giá bán lên tới 199.990 USD (~ 4,6 tỷ VNĐ). Apocalypse không chỉ rõ rằng Hellfire được tạo ra dựa trên  hay .

Nhưng dù lấy nền tảng từ mẫu Jeep nào thì chiếc xe cũng đã trải qua nhiều thay đổi lớn ở ngoại thất, bao gồm việc trang bị các tấm ốp mới ở phía trước, hai bên và phía sau.

Phần đầu xe trông rất “hung hãn” nhờ có lưới tản nhiệt tùy chỉnh, thanh đèn LED đặt ngang và mui xe phồng to. Nằm bên dưới mui xe chính là khối động cơ siêu nạp Hellcat V8 6.2L nâng cấp, cho ra công suất lên tới 750 mã lực.

Động cơ được ghép nối với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động độc quyền có thể truyền sức mạnh đến bốn hoặc sáu bánh xe, tùy thuộc vào chế độ lái đã chọn.

Những nâng cấp quan trọng khác trên Apocalypse Hellfire 6×6 là tời có khả năng kéo 4.309 kg ở phía trước và tời kéo 5.443 kg ở phía sau, lốp xe lớn 40 inch, bậc lên xuống có thể thu lại, cửa và mui xe đều có thể tháo rời, cabin bọc da khâu thủ công tỉ mỉ, khởi động bằng nút bấm, camera lùi, Bluetooth, định vị, hệ thống âm thanh cao cấp và Apple CarPlay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn