Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Siêu phẩm Bugatti Chiron Pur Sport đầu tiên trên thế giới đón chủ nhân

Mới đây, siêu phẩm Bugatti Chiron Pur Sport đầu tiên trên thế giới đã được bàn giao tới một showroom kinh doanh xe tại Mỹ. Được biết, chủ nhân của siêu phẩm đặc biệt này là một tay sưu tầm siêu xe khét tiếng trên mạng xã hội và có tài khoản Instagram với tên gọi sparky18888.

Thông qua hình ảnh do đại lý Bugatti of Greenwich tại Mỹ đăng tải, siêu phẩm Bugatti Chiron Pur Sport đầu tiên trên thế giới sở hữu nước sơn ngoại thất màu trắng với tên gọi Quartz White kết hợp cùng nhiều chi tiết bằng sợi carbon, hệ thống ống xả in 3D bằng titanium. Đối với khoang cabin, chiếc xe này được tuỳ chọn bọc da Alcantara màu đỏ Italian Red thời trang cùng bộ cửa sổ trời Sky View đắt giá.

được xem như một phiên bản nâng cấp về hiệu suất hoạt động so với Chiron phiên bản tiêu chuẩn. Đặc biệt, siêu phẩm này sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 60 chiếc trên toàn thế giới và có giá bán khởi điểm từ 3.55 triệu USD (~85,2 tỷ VNĐ).

Sự khác biệt lớn nhất trên Chiron Pur Sport so với mẫu Chiron tiêu chuẩn tới từ những nâng cấp về đặc tính vận hành. Cụ thể, bộ mâm mới trên bản Pur Sport được chế tạo với trọng lượng nhẹ hơn 16 kg so với bản tiêu chuẩn, hệ thống lò xo trước và sau gia tăng độ cứng vững tới 65% và 33%, kết hợp cùng hệ thống giảm xóc thể thao thích ứng, bộ má phanh bằng titan và đĩa phanh nhẹ hơn… Tất cả mang tới hiệu quả rõ rệt về mặt khí động học cho Chiron Pur Sport.

Về truyền động, Chiron Pur Sport vẫn sử dụng khối động cơ W16 8.0L với bốn bộ tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa 1.479 mã lực nhưng đã được tinh chỉnh lại về hiệu suất hoạt động ở các dải vòng mua máy. Cụ thể, vòng tua máy tối đa của bản Pur Sport đã được tăng thêm 200 vòng/phút và đạt mức cực đại 6.900 vòng/phút. Kết hợp với đó còn là hộp số mới cho tỉ số sang số gần nhau hơn 15%.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn