Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Siêu phẩm Bugatti Divo đầu tiên của năm 2021 tới tay chủ nhân: Quá chất nhưng “phát ngất” với giá bán

Mới đây, một đại lý kinh doanh xe sang ở Mỹ vừa nhập khẩu thành công một chiếc Bugatti Divo mới cứng và đồng thời cũng là chiếc đầu tiên đến tay khách hàng trong năm 2021. Được biết, giá bán của siêu phẩm Bugatti Divo này được tiết lộ ở mức trên 5 triệu USD (~115 tỷ VNĐ).

Trên thực tế, chiếc Bugatti Divo này không phải là chiếc xe đầu tiên ở thị trường Mỹ. Trước đó vào hồi tháng 8/2020, siêu phẩm Bugatti Divo đầu tiên đã cập bến quốc gia này. Thế nhưng, điều khiến chiếc Bugatti Divo thứ 2 ở Mỹ tạo sự chú ý với giới truyền thông và các tín đồ mê xe thế giới chính nằm ở 2 lý do.

Video “khui công” siêu phẩm Bugatti Divo đầu tiên của năm 2021 được bàn giao tới khách hàng

Thứ nhất, đây là chiếc Bugatti Divo đầu tiên của năm 2021 được bàn giao tới tay khách hàng. Nó như một điều biểu trưng cho sự may mắn, độc đáo của chiếc xe với chủ nhân. Điểm thu hút thứ 2 trên chiếc này chính là ở “bộ cánh” ngoại thất 3 tông màu vô cùng ấn tượng. 

Đi sâu hơn vào tìm hiểu, “bộ cánh” của siêu phẩm Bugatti Divo này mang 3 màu sắc gồm đỏ bóng, carbon đỏ và màu carbon. Sự pha trộn đầy khéo léo của các nghệ nhân Pháp đã mang tới cho chiếc Bugatti Divo một hiệu ứng về thị giác và thẩm mỹ không thể bỏ qua.

Siêu phẩm Bugatti Divo là mẫu siêu xe thương mại đắt nhất trong lịch sử của thương hiệu siêu xe nước Pháp – Bugatti. Thậm chí, giá bán của Divo còn vượt qua khá xa con số 3.26 triệu USD của mẫu Chiron Sport 110 Ans Edition. Bên cạnh đó, Bugatti Divo cũng chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn đúng 40 chiếc trên toàn cầu.

“Trái tim” của Bugatti Divo là khối động cơ W16 8.0L hàng khủng với 4 bộ tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa lên tới 1.500 mã lực và 1.600 Nm mô-men xoắn. Theo nhà sản xuất, Bugatti Divo có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 380 km/h.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: JP Logistics

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn