Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Siêu phẩm Ferrari F8 Tributo “hóa mãnh thú” với sức mạnh gần 800 mã lực

Novitec cung cấp nhiều gói cải thiện hiệu suất khác nhau cho khối động cơ tăng áp kép V8 3.9L của Ferrari F8 Tributo, sản sinh công suất 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770Nm ở dạng tiêu chuẩn.

Bản nâng cấp mạnh mẽ nhất giúp “siêu ngựa” mạnh tới 791 mã lực và 898Nm, tăng 81 mã lực và 128Nm. Nhờ đó mà  có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 2,6 giây trước khi cán tốc độ tối đa 340 km/h.

Vẫn liên quan đến việc củng cố hiệu suất cho xe, Novitec đã giới thiệu một loạt các hệ thống ống xả giúp đem lại cảm giác thú vị hơn. Đáng chú ý nhất là tùy chọn hệ thống xả thể thao Inconel được mạ vàng có khả năng tản nhiệt tốt hơn, bao gồm hai ống xả lớn làm từ carbon và thép không gỉ.

Về diện mạo, chủ sở hữu F8 Tributo có thể đặt mua từ Novitec một cánh gió trước bằng sợi carbon và nhiều điểm nhấn carbon khác ở mui xe, hốc gió hay ốp sườn thể thao hơn.

Ngoài ra, Novitec còn cung cấp các tùy chọn độc đáo khác như cánh gió sau khí động học, bộ khuếch tán mạnh mẽ và nhiều kiểu mâm xe kích thước đa dạng.

Làm tròn các sửa đổi dành cho F8 Tributo là hệ thống nâng phía trước cải tiến, lò xo được tinh chỉnh để giảm bớt gầm thêm 35 mm và một vài cải tiến nội thất. Khách hàng có thể yêu cầu tạo ra một cabin thiết kế riêng với da tốt nhất và các chi tiết tùy chỉnh theo sở thích.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn