Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Siêu xe Audi R8 V10 Plus rụng bánh sau khi đâm vào dải phân cách

Việc thuần hóa một chiếc  đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Với sức mạnh lên tới hàng trăm mã lực thì chỉ cần một chút lơ là hoặc một chút bốc đồng thôi cũng có thể gây ra những hậu quả vô cùng đáng tiếc. Dạo gần đây, cộng đồng mạng đang rầm rộ chia sẻ những hình ảnh về một chiếc Audi R8 V10 Plus màu vàng gặp phải tai nạn nghiêm trọng. Theo một số nguồn tin, vụ tai nạn này xảy ra ở Malaysia.

Những bức ảnh chụp tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc R8 này đã va chạm mạnh với dải phân cách ven đường. Mặc dù chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn trên, nhưng theo những thông tin ban đầu, chủ xe khi đang đổ dốc đã mất lái và lao vào dải phân cách.

Kết quả là siêu xe bị hư hỏng khá nghiêm trọng, trong khi phần đầu xe hầu như không bị tổn thương thì phần hông xe bên trái bị tác động mạnh tới mức biến dạng. Cú va chạm làm bung túi khí rèm và túi khí bên ghế phụ, bánh sau bên trái cũng như toàn bộ trục và phanh đã bị rơi ra khỏi xe.

Bên cạnh đó, phần cản sau của chiếc xe gần như đã bị xé toạc hoàn toàn cùng với đèn hậu hư hỏng nặng. Rất may mắn khi chủ nhân cũng như hành khách ngồi trong xe chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn này.

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn