Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

SUV Ford F-150 Raptor tuyệt đẹp với những hình ảnh được kết xuất đồ họa

Dù là một mẫu xe bán tải, nhưng vẫn là một chiếc xe hơi gia đình tuyệt vời. Nó phục vụ cho hầu hết nhu cầu di chuyển khác nhau với không gian nội thất rộng rãi và đặc biệt là khoang chứa hành lý cực lớn ở phía sau. Tuy nhiên, đối với một số khách hàng, việc dừng lại ở con số 4 ghế ngồi là chưa đủ. Vậy điều gì xảy ra nếu trở thành một chiếc SUV với 3 hàng ghế cùng khả năng vượt địa hình ấn tượng như hiện tại?

Đáng tiếc thay, vẫn chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Thế nhưng, một tài khoản có tên wb.artist20 vừa đăng tải hình ảnh của mẫu SUV dựa trên Ford F-150 Raptor cho thấy ý tưởng này tuyệt vời đến thế nào.

Như đã biết, là một trong những sản phẩm quan trọng và tiềm năng nhất của , với xứng đáng được coi là ‘viên ngọc quý’ nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Việc tạo ra một phiên bản SUV dựa trên với khả năng off-road tương tự chắc chắn sẽ làm mất đi doanh số bán ra của dòng xe này, đồng thời không tăng thêm thị phần cho Ford.

Trên thực tế, phân khúc SUV hiện nay đang dần trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng chú ý hơn. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm của thuộc phân khúc này vẫn còn khá nhiều chỗ trống có khả năng khai thác được. Vậy ý tưởng về một mẫu SUV 3 hàng ghế với thiết kế cùng khả năng vượt địa hình dựa trên F-150 Raptor cũng là một hướng đi không tồi. Thế nhưng điều này sẽ chỉ thành sự thật khi và chỉ khi cảm thấy khả thi.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn