Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Suzuki chính thức tăng thời gian bảo hành cho xe du lịch, trong đó có Ciaz

1. Tăng thời hạn bảo hành

VISUCO tăng thời hạn bảo hành động cơ và hộp số cho 4 dòng xe du lịch đang được phân phối trên thị trường từ “3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước” thành “05 năm hoặc 150.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước”.

2. Xe được áp dụng

Cả 4 dòng xe du lịch của đang được phân phối trên thị trường đều được áp dụng chính sách tăng thời hạn bảo hành mới, bao gồm NEW (số VIN (khung) bắt đầu bằng MHYANC22~), XL7 (số VIN (khung) bắt đầu bằng MHYANC22~), (số VIN (khung) bắt đầu bằng MMSCVC41~ hoặc MMSVC41S~) và NEW SWIFT (số VIN (khung) bắt đầu bằng MMSDZC63~).

Tuy nhiên, chính sách này chỉ có hiệu lực với những xe có số VIN (khung) được ghi trên Sổ bảo hành và trên thân xe, và chỉ áp dụng cho phần động cơ và hộp số. Các bộ phận khác của xe sẽ áp dụng theo chính sách bảo hành hiện hành của VISUCO.

Chính sách tăng thời hạn bảo hành đặc biệt này cũng áp dụng cho những Khách hàng trong quá khứ đã mua xe. (Tuy nhiên, thời gian bảo hành được tính từ ngày giao xe).

3. Thời gian áp dụng

Thông báo này có hiệu lực từ ngày 16 tháng 3 năm 2021.

4. Lưu ý:

Chính sách bảo hành đặc biệt áp dụng cho xe thực hiện bảo dưỡng đầy đủ theo đúng lịch bảo dưỡng tại các Đại lý ủy quyền của VISUCO.

Dòng xe thương mại và những dòng xe không được nêu trên sẽ áp dụng theo chính sách bảo hành hiện hành của VISUCO.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn