Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Tái ngộ Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm cực độc tại Việt Nam

Về nguồn gốc, chiếc Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm trong bài viết được xem là một trong số những siêu xe đổi chủ nhiều nhất làng siêu xe Việt với ít nhất 4 lần thay đổi người “cầm cương”. Trước đó, siêu xe này từng được một đại lý tư nhân chào bán với mức giá gần 10 tỷ VNĐ. 

Siêu phẩm Lamborghini Murcielago LP640 này sở hữu nước sơn ngoại thất màu xanh chuối vô cùng nổi bật. Theo đánh giá, sau nhiều năm sử dụng nhưng nước sơn này gần như không có sự xuống cấp rõ rệt, nó còn khá bóng và mịn màu theo thời gian. Bộ vỏ gương, trần xe, khuếch tán cũng như lưới tản nhiệt sơn đen tạo điểm nhấn. Ngoài ra còn có bộ mâm 5 chấu kép màu bạc với cùm phanh màu xanh “ton sur ton” với ngoại thất.

Khoang nội thất của Lamborghini LP640 màu xanh cốm cũng sở hữu cách phối màu tương tự như ngoại thất với hai tông màu đen và xanh cốm tương phản. Bên trong khoang nội thất này còn có nhiều chi tiết ốp sợi carbon như lẫy chuyển số sau vô lăng, bảng điều khiển, các hộc đồ hay cả thành cửa xe. Các đường chỉ may ở bảng táp-lô hay trần xe được hoàn thành với màu xam cốm nổi bật.

Lamborghini trang bị trên Murcielago LP640 khối động cơ V12 6.5L cho ra công suất tối đa 631 mã lực và mô-men xoắn 660 Nm cùng hộp số tự động 6 cấp. Từ đó, “siêu bò” màu xanh này có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ với 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hồng Đức

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn