Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Tay chơi Việt độ VinFast Lux A2.0 thân rộng độc nhất vô nhị

Để thoả mãn niềm đam mê chơi và độ xe, một dân chơi xe trong nước mới đây đã tiến hành độ lại chiếc VinFast Lux A2.0 theo phong cách thân rộng đầu tiên tại Việt Nam. Chiếc xe này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng những người sử dụng xe nói riêng và giới mê xe nói chung bởi độ độc và chất của nó. 

Cụ thể, để có thể thực hiện được thành công việc độ thân rộng cho xe VinFast Lux A2.0, những người thợ Việt đã phải lên ý tưởng, vẽ mô phỏng bản thiết kế đồ hoạ ban đầu rồi cắt bỏ đi một phần vỏ nguyên bản của xe. Sau đó, các chi tiết độ thêm được đặt hàng từ nước ngoài và tiến hành một cách hết sức cẩn thận. 

Toàn bộ khu vực hộc bánh xe đều được cắt bỏ để độ thân rộng, hay còn gọi là Wide Bodykit với các lớp đinh tán hầm hố. Tiếp tới, chiếc VinFast Lux A2.0 được trang bị bộ mâm, lốp mới màu vàng đồng ấn tượng. Màu sắc này cũng xuất hiện ở nhiều chi tiết trên xe như logo, viền dưới của mặt ca-lăng… 

Chưa hết, chiếc xe cũng được chủ nhân độ thêm cánh gió gắn trực tiếp ở nắp cốp sau, các cánh chia gió ở cả khu vực cản dưới đầu và đuôi xe, hệ thống ống xả mới. Đáng chú ý, chiếc VinFast Lux A2.0 này còn sở hữu thêm hệ thống treo khí nén cùng điều khiển của thương hiệu Air Force giúp xe có thể nâng/hạ gầm tự động nhanh chóng chẳng kém gì các mẫu xe đắt tiền và bộ phanh hiệu suất cao từ AP Racing. 

Bản phác thảo ban đầu của xe

Màu sơn nguyên bản của chiếc VinFast Lux A2.0 cũng đã được thay đổi thành màu xám mờ huyền bí hơn

Chi phí độ xe ước tính có thể lên tới hàng trăm triệu đồng

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Vũ Quang Tuấn, Sơn Bùi/QS Performance

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn