Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Thái Nguyên: Hyundai Elantra “ngửa bụng” dưới ruộng lúa

Theo đó, vào khoảng 14h chiều ngày hôm qua 19/02/2021, trên địa bàn xã Tân Quang, TP.Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, đoạn gần chùa Bách Quang đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng đối với chiếc ô tô mang nhãn hiệu Hyundai Elantra, BKS 20A-249.xx.

Theo chia sẻ từ một vài nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc ô tô đang di chuyển trên đường đến gần chùa Bách Quang thì bất ngờ phải tránh một chiếc xe bán tải và một người phụ nữ đi bộ. Do sự việc xảy ra quá nhanh nên có thể tài xế đã bị cuống, dẫn tới việc lao chiếc xe từ trên đường xuống ruộng lúa bên dưới.

Được biết, trên chiếc Hyundai Elantra lúc này có 3 người đàn ông. Trong đó, có một người bị thương, người này đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Hình ảnh chụp lại từ hiện trường cho thấy, toàn bộ chiếc Hyundai Elantra đã bị hư hỏng nghiêm trọng. Đặc biệt, chiếc xe đã bị lật ngửa và nước bùn ở ruộng lúa có vẻ đã tràn vào trong khoang xe, gây ra hư hỏng cả ở bên trong khoang cabin. Chưa hết, khu vực đầu xe với cản dưới và mặt ca-lăng còn đã bị bung ra khỏi xe.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Beat Thái Nguyên / Đồng Quang Chung

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn