Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Thanh Hoá: Mua xe cũ với giá rẻ, chủ xe Hyundai Accent lãi hơn 3 lần sau đó nhờ cặp biển “567.89”

Mới đây, những hình ảnh kèm thông tin về một chiếc xe mang nhãn hiệu Hyundai Accent sở hữu cặp biển số “36A-567.89” cực khủng tại tỉnh Thanh Hoá đã bất ngờ được đăng tải và thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo thông tin được đăng tải, chiếc Hyundai Accent thế hệ cũ này được một người dùng ở Thanh Hoá mua lại theo dạng xe đã qua sử dụng. Sau đó, chiếc xe được chủ nhân mới mang đi đăng ký lại biển số và nhờ sự may mắn của chủ nhân, chiếc Hyundai Accent đã sở hữu cho mình cặp biển số “567.89” đầy ấn tượng.

Dòng thông tin về chiếc biển khủng “567.89” được đăng tải trên mạng xã hội

Trong quan niệm của người dân Việt Nam, dãy số “567.89” có thể được dịch ra là “San bằng tất cả”, là biểu trưng cho sự tài lộc và may mắn. Bên cạnh các loại biển số tứ quý, ngũ quý, biển số tiến “567.89” được rất nhiều người chơi xe săn đón.

Đáng chú ý, theo thông tin đăng tải số tiền mà chủ nhân chiếc Hyundai Accent này bỏ ra để mua chiếc xe từ chủ cũ chỉ khoảng 200 triệu VNĐ. Tuy nhiên, ngay sau khi chiếc xe có được cặp biển số khủng, đã có một số người đề nghị được mua lại chiếc xe với giá lên tới 700 triệu VNĐ, tức gấp hơn 3 lần số tiền chủ xe bỏ ra ban đầu. Được biết, chủ xe đã khước từ lời đề nghị này. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otofun Nghệ An

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn