Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Tháo bỏ gói độ độc nhất Việt Nam, siêu phẩm McLaren 570S trở lại vẻ đẹp đầy cuốn hút

Theo tìm hiểu, siêu phẩm McLaren 570S trong bài viết từng có thời gian thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, một tay chơi xe khét tiếng tại Việt Nam. Và siêu phẩm 570S này trước đây cũng từng là chiếc McLaren được độ mạnh tay nhất tại Việt Nam với gói body-kit độ 570-VX Program của Vóteiner.

McLaren 570S vẫn thường được xem là siêu xe giá bán dễ tiếp cận nhất của hãng xe thể thao Anh quốc. Mẫu xe này lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm New York International Auto Show hồi năm 2015 và có đối thủ trực tiếp là Porsche 911 Turbo, Lamborghini Huracan hay Ferrari 458 Italia.

Như đã nói ở trên, trước đây chiếc McLaren 570S trong bài viết từng sở hữu gói độ 570-VX Program của Vorsteiner độc nhất tại Việt Nam. Gói độ này gồm nhiều chi tiết được thay thế mới như toàn bộ cản trước, cản sau, đồng thời với đó là sự bổ sung của cánh lướt gió kích thước lớn ở phía sau. Ngoài ra, siêu xe này còn được độ riêng hệ thống xả FI và bộ mâm Forgiato độc đáo. Được biết tại thời điểm đó, quá trình độ của chiếc 570S này đã mất tới gần 2 tháng liền.

Cận cảnh bộ cản dưới của xe được chế tạo từ sợi carbon

Hiện nay, chiếc này đã được chủ nhân tháo bỏ bộ body-kit Vorsteiner để trở về nguyên bản và chỉ còn giữ lại một số chi tiết như bộ mâm Forgiato 8 chấu ngôi sao sơn đen hay hệ thống ống xả FI.

Về sức mạnh, “trái tim” của siêu phẩm McLaren 570S là khối động cơ V8 tăng áp kép 3.8L, sản sinh công suất 562 mã lực, giúp siêu xe nước Anh có thể tăng tốc từ  0 – 100 km/h trong 3.2 giây trước khi cán mốc 328 km/h.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hồng Đức

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn