Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Thiếu gia Đài Loan lái Rolls-Royce gây tai nạn, nhiều người sốc vì chi phí sửa xe “trên trời”

Khoảng 13 giờ 30 phút hôm 16/2 vừa qua, tại Km 222 trên quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn thành phố Chương Hóa của Đài Loan, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa 8 chiếc ô tô. Khoảnh khắc vụ tai nạn đã được ghi lại bởi camera hành trình của một chiếc ô tô khác có liên quan.

Qua đoạn video ta có thể thấy chiếc xe lắp camera hành trình đang di chuyển ở làn trong cùng bên trái, trong khi đó chiếc thì chạy ở làn giữa. Sau đó, tài xế lái Rolls-Royce xi-nhan chuyển sang làn đường trong cùng bên trái thì ngay lập tức tông vào chiếc ô tô đang di chuyển cùng chiều phía trước. Cú va chạm khá mạnh khiến cho chiếc xe phía trước chiếc Rolls-Royce tông liên tiếp 2 xe nữa.

Chiếc ô tô có gắn camera hành trình do không kịp phản ứng đã tông vào chiếc Rolls-Royce từ phía sau, văng ra làn ở giữa và gây tai nạn cho 3 chiếc xe khác.

Kết quả là có tổng cộng 8 chiếc ô tô bị liên lụy, khiến cho 3 người bị thương và phải vào viện cấp cứu. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ, cảnh sát cho biết sau khi tiến hành kiểm tra cả 8 tài xế liên quan đến vụ tai nạn, không một ai trong số họ có dấu hiệu vi phạm nồng độ cồn.

Qua điều tra, cảnh sát cho biết người cầm lái chiếc Rolls-Royce là một thiếu gia họ Chen 30 tuổi. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, anh ta đang đi cùng với bạn gái, khá may mắn là cả hai người đều chỉ bị thương tích nhẹ.

Một vài bức ảnh tại hiện trường vụ tai nạn đã được người dân chụp lại, ta có thể thấy chiếc Rolls-Royce bị hư hỏng nặng nề, cả phần đầu và phần đuôi xe đều biến dạng hoàn toàn, những chiếc xe khác có liên quan cũng gặp phải tình cảnh tương tự. Mảnh vỡ của những chiếc ô tô vương vãi khắp nơi.

Một số cư dân mạng thở dài sau khi xem những bức ảnh đang được lan truyền trên mạng, họ nói rằng khi gặp phải những chiếc xe sang trị giá hàng chục tỷ như vậy tốt nhất nên tránh xa. Họ cũng yêu cầu chủ xe Roll-Royce sẽ phải bồi thường cho những người liên quan đến vụ tai nạn.

Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô Pan Hanzong cho biết, chiếc xe hạng sang Rolls-Royce gặp nạn thuộc dòng , có giá khoảng 20 triệu Đài tệ (~16,55 tỷ VNĐ). Theo tình trạng hư hỏng như hiện tại, chi phí sửa chữa được ước tính có thể vượt quá 5 triệu Đài tệ (~4,13 tỷ VNĐ).

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

Nguồn: Setn.com

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn