Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Toyota Camry bị tông xoay ngang trên cao tốc do “tạt” đầu xe ben

Khoảng 4 giờ 15 phút chiều hôm 28/2 vừa qua, một chiếc xe ben Howo mang BKS 20C-162.30 đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, khi đi qua nút giao Tân Lập khoảng 1 km thì xảy ra va chạm với một chiếc Camry di chuyển cùng chiều.

Theo những gì được camera hành trình của chiếc xe ben Howo ghi lại, tại thời điểm trên, chiếc xe Toyota Camry đang đi làn bên phải thì bất ngờ đánh lái lấn sang làn đường bên cạnh. Do chiếc Camry chuyển làn ở khoảng cách quá gần nên chiếc xe ben đã đâm mạnh vào chiếc xe con Camry khiến xe xoay ngang và bị kéo lê một đoạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, phần sườn bên trái của chiếc Camry bị hư hỏng nặng, chiếc xe ben bị biến dạng nhẹ ở phần đầu. Vụ việc gây nên tình trạng ùn tắc kéo dài, rất may là không có thiệt hại về người.

Sau khi video được đăng tải trên mạng đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng tài xế chiếc lái ẩu, chuyển làn không cẩn thận. Bên cạnh đó cũng có một số người phê phán tài xế xe ben thiếu ý thức, chạy chậm mà không đi vào làn trong nhường đường cho xe khác, khiến họ phải vượt phải.

Hiện vụ tai nạn đang được lực lường chức năng điều tra làm rõ.

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

Ảnh: Facebook

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn