Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Toyota Fortuner thế hệ tiếp theo sẽ có động cơ hybrid, công nghệ tiên tiến và an toàn hơn

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm hơn là  thế hệ tiếp theo sẽ có hệ thống lái trợ lực điện (EPS) thay thế cho hệ thống lái trợ lực thủy lực của mẫu xe hiện tại. EPS sẽ giúp việc lái Fortuner dễ dàng hơn.

Toyota cho biết thêm rằng nếu hãng giới thiệu EPS cho Fortuner thì chiếc SUV cần thay đổi cả nền tảng điện tử, điều đó cũng có nghĩa là Fortuner thế hệ tiếp theo sẽ được chuyển sang kiến trúc điện cập nhật.

Tiếp theo, hệ thống kiểm soát ổn định xe (VSC) của Fortuner thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ được cải thiện, nhằm cung cấp mức độ kiểm soát tốt hơn, giúp xe giải quyết các địa hình khác nhau.

Chưa dừng lại ở đó,  Fortuner 2022 được hy vọng rằng sẽ có bộ tính năng an toàn chủ động Toyota Safety Sense mở rộng, gồm các hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến và khả năng kết nối được nâng cấp.

Toyota cũng đang hướng tới hệ thống truyền động “sạch” hơn cho Fortuner thế hệ mới. Hãng xe Nhật biết rằng bây giờ các động cơ dầu diesel thuần túy không phải lựa chọn tốt nhất nữa.

Các quy định về khí thải ngày càng khắt khe vì vậy Toyota cần phải thay đổi, chuyển từ động cơ diesel sang hệ thống hybrid-diesel. Tất nhiên điều này sẽ được Toyota thực hiện dần dần, các động cơ dầu diesel sẽ không bị loại bỏ ngay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn