Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Toyota Hilux GR – Mẫu bán tải hiệu suất cao có thể sắp ra mắt

Theo các trang tin quốc tế, Toyota đang ấp ủ kế hoạch trình làng phiên bản hiệu suất cao của mẫu xe bán tải Hilux với tên gọi Hilux GR. Phiên bản này sẽ kế thừa toàn bộ những hệ thống cơ bản của mẫu Hilux tiêu chuẩn như khung gầm, thiết kế và trang bị. Tuy nhiên, trang bị động cơ trên Hilux GR sẽ được đổi mới với khả năng vận hành tối ưu hơn. 

Cụ thể, Toyota Hilux GR có thể sẽ được trang bị động cơ máy dầu V6 3.3L tương tự như đàn anh Land Cruiser. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa tới 268 mã lực và 650 Nm mô-men xoắn cực đại. Khi so sánh với khối động cơ hiện tại đang áp dụng trên các dòng xe Hilux, động cơ V6 3.3L mới này cho ra sức mạnh lớn hơn đáng kể và có thể giúp ghi điểm trước đối thủ trực tiếp là Ford Ranger Raptor.

Cũng theo một số nguồn tin, trên phiên bản mới nhất sẽ ra mắt trong tương lai, Ford Ranger Raptor nhiều khả năng sẽ sử dụng động cơ dầu V6 3.0L, sản sinh công suất 255 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn. Khối động cơ này của Ranger Raptor được “thửa” nguyên từ người đàn anh lực lưỡng Ford F-150.

Ngoài sự khác biệt về động cơ, Toyota Hilux GR cũng sở hữu thêm hàng loạt trang bị đáng giá như hệ thống treo từ thương hiệu Fox Racing hay gói body-kit của GR Parts. 

Về thời gian ra mắt, phiên bản Hilux GR dự kiến sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2023. Lý do dẫn tới việc này là bởi mẫu Hilux tiêu chuẩn cũng vừa trải qua phiên bản nâng cấp. Do đó, để có một thiết kế hoàn toàn mới, Hilux GR sẽ phải chờ đợi thêm thời gian.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn