Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Toyota Innova 2021 có thể khiến người dùng thất vọng về trang bị động cơ

Theo đó, Toyota Thái Lan mới đây vừa công bố thông số động cơ sẽ áp dụng trên mẫu Innova Facelift mới. Cụ thể, mẫu MPV ăn khách này sẽ được bổ sung trang bị động cơ dầu 2.8L mới đúng như kỳ vọng của người người dùng. Tuy nhiên, sức mạnh mà khối động cơ này đem đến lại chỉ nhỉnh hơn động cơ cũ đúng 1 mã lực. Điều này đã khiến không ít tín đồ của thương hiệu xe hơi Nhật Bản tỏ ra ngạc nhiên. 

Thực tế, Toyota Innova được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm sử dụng chung với 2 mẫu xe Hilux và Fortuner. Bên cạnh đó, cả Hilux và Fortuner phiên bản mới cũng đều đã được trang bị lên động cơ dầu 2.8L mới, sản sinh công suất tối đa 201 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn. Chính vì vậy, rất nhiều người dùng vẫn hi vọng Innova 2021 có thể sẽ được cập nhật loại động cơ này. 

Tuy nhiên, dựa trên danh sách thông số kỹ thuật của Toyota Thái Lan đối với mẫu Innova 2021 có thể thấy, dù được trang bị động cơ mới 2.8L dầu nhưng sức mạnh của động cơ này cho ra lại chỉ nhỉnh hơn khối động cơ trước đúng 1 mã lực và ở mức 170 mã lực/360 Nm mô-men xoắn. 

Dù vậy, cũng phải thừa nhận rằng với một mẫu MPV 7 chỗ như , yếu tố thực dụng, độ rộng rãi khoang xe, sự tiết kiệm khi vận hành mới là những chi tiết cần được đặt lên hàng đầu. Do đó, việc có hay không được trang bị một khối động cơ mới khoẻ khoắn hơn có thể sẽ là điều không quá quan trọng ở thời điểm hiện tại. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn