Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

TP.HCM: Va chạm với xe Container khiến xế sang Maybach “rách cửa”, thiệt hại có thể tới hàng trăm triệu đồng

Theo đó, vào chiều ngày hôm qua 30/9/2020, trên trục đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TP.Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe Container và một chiếc xe siêu sang mang nhãn hiệu Mercedes-Maybach S-Class đời mới. Vụ va chạm may mắn không để thương vong về người nhưng tổn thất về tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Cụ thể, theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường chia sẻ, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn là do chiếc xe Container đang kéo theo rơ-móoc phía sau khi đang di chuyển trên đường Nguyễn Lương Bằng, đoạn trước cửa số nhà 156 thì bất ngờ va quẹt vào chiếc đang đi cùng chiều ở làn trong. 

Cú tông của xe Container sau đó đã khiến phần cửa sau của chiếc Mercedes-Maybach S-Class bị rách, xước sơn và thủng lỗ khá nghiêm trọng. 

Được biết, ngay sau khi vụ va chạm xảy ra, tài xế xe Container đã chủ động xin lỗi chủ xe Maybach và ngỏ ý muốn đền bù thiệt hại với số tiền là 5 triệu VNĐ. Tuy nhiên, do giá trị sửa chữa của chiếc Mercedes-Maybach S-Class này là rất lớn nên chủ xe đã không đồng ý. Hiện tại, chưa rõ phương án giải quyết tiếp theo của cả 2 bên sau vụ va chạm này 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tôi là dân Quận 7

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn