Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Volkswagen Golf GTI 45 Edition lộ diện một số tinh chỉnh thiết kế tuyệt đẹp

Có thể nhận thấy 45 Edition có thiết kế mặt trước tương tự với nhưng nổi bật hơn nhờ bộ chia gió cứng cáp và thể thao. Bộ la-zăng đa chấu được sơn đen với điểm nhấn là đường sọc đỏ đẹp mắt. Các ngưỡng cửa bên lớn hơn và được bổ sung thêm một tấm decal chạy dọc theo mép dưới với logo “45” nằm ngay trước bánh sau.

Ở phía sau, thiết kế của ốp cản được sửa đổi lại đôi chút. 45 Edition được trang bị ống xả đôi hình tròn sơn tối màu cực hầm hố.

Bên trong khoang nội thất, các thay đổi trên 45 Edition được cho là có thể bao gồm hệ thống ghế ngồi thể thao với huy hiệu “45” ngay trên tựa đầu. Với mối liên hệ của phiên bản này với lịch sử phát triển của nguyên mẫu , sự xuất hiện của loại vải tartan trong khoang cabin cũng là một điều có khả năng xảy ra.

Không rõ liệu 45 Edition sẽ sử dụng nền tảng của tiêu chuẩn hay phiên bản mạnh mẽ hơn. Cụ thể, phiên bản GTI tiêu chuẩn có công suất tối đa 242 mã lực và momen xoắn cực đại 370 Nm. Trong khi đó, các con số này ở Clubsport lần lượt là 296 mã lực và 400 Nm.

Đối với phiên bản kỷ niệm 45 Edition, hệ thống treo cùng phanh cũng được kỳ vọng sẽ nhận được một số tinh chỉnh để khiến nó trở nên hấp dẫn hơn trong mắt những khách hàng tiềm năng. Chỉ thay đổi bộ body kit, bánh xe, ống xả và ghế ngồi dường như vẫn chưa đủ để khiến phiên bản này trở nên đặc biệt hơn.

Hiện chưa cho biết về việc GTI 45 Edition có được cung cấp tại thị trường Mỹ hay không. Trong khi phiên bản tiêu chuẩn và sẽ có mặt tại Mỹ vào năm 2022.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn