Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Vừa nhận xe chưa tròn 6 tiếng, chủ nhân siêu xe Ferrari F8 Tributo đã gây tai nạn kinh hoàng

Theo đó, vào ngày 13/3/2021 vừa qua, một người điều khiển chiếc Ferrari F8 Tributo mới tinh đã gây ra tai nạn kinh hoàng trên cao tốc A5 (Đức) khiến toàn bộ phần đầu xe bị phá nát. Được biết, người này 43 tuổi và đồng thời là chủ nhân của chiếc siêu xe mới chỉ được bàn giao chưa đầy 6 tiếng đồng hồ.

Theo cảnh sát địa phương, chiếc Ferrari F8 Tributo này được lắp đặt bộ lốp sử dụng cho mùa hè nhưng vụ tai nạn xảy ra trong điều kiện đường trơn và ướt. Cộng thêm, có thể chủ xe đã không làm chủ được tốc độ nên đã dẫn tới vụ tai nạn ngoài mong muốn.

Dựa trên ảnh chụp từ hiện trường có thể thấy, toàn bộ phần đầu chiếc Ferrari F8 Tributo đã biến dạng nghiêm trọng

Theo thông tin ban đầu, chiếc khi đang di chuyển với tốc độ cao đã bất ngờ đâm vào một rào chắn bê tông bên đường khiến một bánh sau bị văng ra khỏi xe. Chưa dừng lại ở đó, chiếc siêu xe tiếp tục đâm vào một chiếc xe minibus khác rồi lao thẳng vào rào chắn trên cao tốc mới dừng lại hẳn.

Vụ tai nạn này may mắn không để lại thiệt hại về người. Đối với chủ xe và đồng thời cũng là người lái không gặp bất cứ ảnh hưởng nào về sức khoẻ. Duy chỉ có người ngồi bên cạnh bị thương nhẹ và đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Siêu phẩm Ferrari F8 Tributo được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 3.9L, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực. Chính vì vậy, việc kiểm soát sức mạnh khủng khiếp này là điều không hề đơn giản, đặc biệt là trong điều kiện đường xá trơn trượt.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn