Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Vũng Tàu: Sang đường bất ngờ, nữ tài xế Toyota Yaris gây tai nạn liên hoàn với 3 ô tô

Theo đó, vào khoảng 11h30 trưa hôm qua 15/11/2020, trên quốc lộ 56, đoạn qua địa bàn ấp Sông Cầu, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn đặc biệt nghiêm trọng giữa một chiếc xe ô tô mang hiệu Toyota Yaris, BKS 56P-6908 do một người phụ nữ điều khiển với 3 ô tô và 1 xe máy khác.

Cụ thể, toàn bộ vụ tai nạn kể trên đều đã được camera hành trình của một xe tải liên quan tới sự việc ghi lại. Theo trích dẫn hình ảnh từ camera, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn kể trên tạm thời được xác định là do khi đang di chuyển trên quốc lộ 56 đoạn trước cửa tiệm tạp hoá 7 Thiện, tài xế xe ben mang BKS 38C-145.79 đã nhìn thấy một chiếc xe con mang hiệu Toyota Yaris bất ngờ từ một con hẻm phi thẳng ra quốc lộ. Sau đó, tài xế xe ben đã đánh lái gấp sang trái để tránh chiếc Toyota Yaris. Tuy nhiên, chiếc xe ban không may đã bị lật và sau đó tông vào một chiếc xe bán tải mang nhãn hiệu Ford Ranger và một chiếc xe tải khác đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Được biết, vụ này còn khiến 1 em học sinh đang điều khiển xe máy bị ngã vào lề đường. Ngoài ra, theo thông tin từ hiện trường, người điều khiển chiếc xe Toyota Yaris là một phụ nữ.

Video vụ tai nạn được camera hành trình của chiếc xe tải chạy ngược chiều xe ben ghi lại được

Chiếc xe ben sau cú đánh lái để tránh chiếc Yaris đã bị lật và hư hại nghiêm trọng

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Toyota Yaris đã bị vỡ nát toàn bộ phần đầu xe. Đối với chiếc xe ben cũng gặp hư hỏng nghiêm trọng khi lật đổ ra giữa đường. Bên cạnh đó, 2 chiếc ô tô đi ở làn đối diện bị xe ben tông trúng gồm 1 chiếc Ford Ranger và 1 chiếc xe tải cũng bị biến dạng nặng ở các khu vực như đầu và thân xe.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn kể trên.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn