Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Xe bán tải Hyundai sẽ có thiết kế “học hỏi” từ Ford Ranger – Chọn Toyota Hilux là đối thủ chính

Sau nhiều thập kỷ ngồi ngoài “cuộc chơi” xe bán tải, Hyundai đã quyết định nhảy vào thị trường màu mỡ này với hai chiếc bán tải cùng một lúc, cả hai đều sẽ được bán rộng rãi khắp thế giới.

Đầu tiên sẽ là một mẫu bán tải cỡ lớn nhắm đến thị trường Bắc Mỹ, cạnh tranh với . Như đã biết, mẫu xe này sẽ được xây dựng dựa trên Santa Cruz concept (được giới thiệu từ 5 năm trước).

Chiếc xe thứ hai –  chiếc có khả năng sẽ về Việt Nam hơn – là một mẫu bán tải cỡ trung, dòng xe này đang rất phổ biến tại nước ta và đang được thống trị bởi Ford Ranger. Ford Ranger có vẻ sẽ là đối thủ hơi “quá sức”, vì vậy, mẫu xe bán tải cỡ trung của Hyundai đã xem Toyota Hilux như đối thủ lớn nhất của mình.

Xe sẽ được sản xuất tại nhà máy mới của Hyundai Motor Group đặt tại Khu liên hợp công nghiệp Deltamas gần Jakarta. Theo một vài nguồn tin, mẫu xe này đã được Hyundai lên kế hoạch cho khu vực Đông Nam Á, xe sẽ được xuất khẩu sang nhiều thị trường khác nhau, bao gồm Thái Lan, Malaysia và cả Úc.

Hiện vẫn chưa rõ khoảng thời gian ra mắt mẫu xe đối thủ mới của , nhưng nhanh nhất có lẽ cũng phải 2-3 năm nữa.

Theo bạn thì xe bán tải của Hyundai sẽ đi theo phong cách nào – kiểu chuyên dụng cho công việc như Isuzu D-Max hay kiểu thời trang, đẹp mắt như , hoặc cũng có thể ở tầm trung như Mitsubishi Triton và Toyota Hilux ?

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn