Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

“Xế cổ” Chevrolet Bel Air 66 tuổi sau phục chế đẹp bóng bẩy và mạnh tới 525 mã lực

Bel Air đời 1955 đã được chế tạo lại khung, thay mới bánh xe và trang bị động cơ LS3 V8 6.2L sản sinh công suất 525 mã lực, đi kèm là hộp số tự động 4 cấp GM 4L60E, hệ dẫn động cầu sau và vi sai chống trượt. Trung tâm Hiệu suất RK Motors là công ty chịu trách nhiệm thực hiện tất cả những việc trên.

Dù không đề cập đến khả năng hiệu suất của chiếc Chevrolet Bel Air này nhưng có vẻ nó còn nhanh hơn nhiều chiếc xe thể thao hiện đại ngày nay.

Trong quá trình đại tu chiếc xe, RK Motors đã lắp cho xe bộ khung Art Morrison và hệ thống treo từ C4 . “Xế cổ” cũng có thêm giá trợ lực và phanh đĩa trợ lực Baer ở cả bốn bánh.

Rất nhiều thay đổi khác cũng diễn ra trong cabin xe và đơn vị thực hiện là Chucks Hot Rod Interiors. Nội thất xe được làm mới với da bọc màu xanh lá cây kết hợp màu xám ở ghế ngồi, các tấm cửa và bảng điều khiển.

Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, vô lăng ống lồng, điều hòa nhiệt độ và đồng hồ đo bằng nhôm phôi. Nhìn chung, tổng thể xe trông rất mới vì thực ra xe mới chỉ chạy được 1.770 km kể từ khi phục hồi.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn