Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Xế cổ Mercedes-Benz G-Class sống qua 3 thập kỷ vẫn có giá tới gần 2,5 tỷ VNĐ

Theo đó, chiếc Mercedes-Benz G-Class cổ này do hãng độ Expedition Motor Company của Mỹ thực hiện quá trình phục chế. Đây là biến thể G-Class 250GD Wolf đời 1990, tức nó đã trải qua 30 năm có mặt trên thị trường. Để có thể hoàn thành việc phục chế này, nhà độ đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, mức giá chào bán cho chiếc xe này cũng lên tới 102.150 USD (~2,45 tỷ VNĐ).

Mercedes G-Class là mẫu SUV biểu tượng cho thương hiệu Ngôi sao ba cánh nước Đức. Trải qua hàng chục năm lịch sử, G-Class cho tới thời điểm này vẫn bảo tồn nguyên những giá trị trong quá khứ. Những đường nét thiết kế của mẫu xe này được ví như đi cùng theo năm tháng và rất khó có thể lỗi thời. Nhờ vậy, tuy được sản xuất từ năm 1990 nhưng chiếc G250GD Wolf trong bài viết sau khi được phục chế vẫn hoàn toàn không bị “cũ” đi theo thời gian.

Theo Expedition Motor Company, nhà độ này đã mất tổng cộng 1.000 giờ làm việc để có thể hoàn thành việc phục chế chiếc cổ này. Quá trình được diễn ra bài bản và công phu với các công đoạn như sơn phủ ngoại thất, đánh bóng lại các chi tiết trên xe, thay thế mặt ca-lăng mới, bọc lại da ghế, trùng tu nội thất, hệ thống treo, vô-lăng… 

Thêm vào đó, chiếc G250GD Wolf cũng được bổ sung thêm một số trang bị hiện đại như thông gió, hệ thống điều hoà, hệ thống giải trí có kết nối điện thoại qua Bluetooth hoặc USB, hệ thống sưởi ghế.

Đặc biệt, chiếc G250GD Wolf này còn được sơn phủ màu ngoại thất đỏ Rubellite khá quyến rũ và nó góp phần gia tăng diện mạo thời thượng hơn cho chiếc xe 30 năm tuổi. 

Nhà độ Expedition Motor Company không can thiệp vào các chi tiết của động cơ. Chiếc G-Class cổ điển đời 1990 vẫn duy trì việc sử dụng động cơ dầu 2.5L 5 xy-lanh cùng hộp số sàn 5 cấp. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn