Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Xe độ Ford F-150 “hoá thú” nhờ khối động cơ V8 siêu nạp 684 mã lực

Mới đây, nhà độ Mil-Spec Automotive đã cho ra mắt bản độ Ford F-150 sử dụng động cơ V8 siêu nạp, sản sinh công suất khủng tới 684 mã lực. Trước đó vào hồi đầu năm nay, chính nhà độ danh tiếng này cũng từng cho ra mắt một chiếc F-150 khác nhưng với sức mạnh 500 mã lực, gây tiếng vang lớn với làng độ xe toàn cầu.

Như đã nói ở trên, điểm nổi bật nhất trên chiếc bán tải độ của Mil-Spec Automotive chính đến từ khối động cơ khủng của xe. Cụ thể, chiếc xe này được trang bị động cơ V8 siêu nạp, sản sinh công suất tới 684 mã lực và 840 Nm mô-men xoắn, lớn hơn rất nhiều so với thông số nguyên bản của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, Mil-Spec Automotive cũng đã can thiệp và thay thế một số chi tiết của động cơ như ống nạp và xả dạng cat-back mới, hệ thống làm mát, hệ thống nạp/xả nhiên liệu mới… 

Ngoài động cơ, chiếc Ford F-150 này còn được nhà độ nâng cấp bộ body-kit bên ngoài để tạo ra diện mạo hầm hố và mạnh mẽ hơn. Các chi tiết này bao gồm bộ đèn trợ sáng trên giá nóc với 8 bóng LED cường độ cao, giá đỡ lốp xe dự phòng ở khu vực thùng sau, bộ chắn bùn Baja phiên bản đặc biệt rộng hơn 18 cm so với xe nguyên bản. 

Khoang cabin của Ford F-150 độ Mil-Spec Automotive không có nhiều sự thay đổi so với xe nguyên bản

Nếu chưa hài lòng với nhiêu đó thay đổi, khách hàng có thể lựa chọn gói độ Baja Performance Suspension với tinh chỉnh về giảm xóc hàng hiệu Fox Racing hành trình 305 mm trước và giá treo giảm xóc sau mới. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn