Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Xe MPV cỡ nhỏ nào đang có ưu đãi tốt nhất tại Việt Nam?

Khảo sát thị trường xe thời gian gần đây cho thấy, các hãng xe trong nước liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi khác nhau dành cho người tiêu dùng với sự đa dạng về cả hình thức cũng như giá trị khuyến mãi. Trong phân khúc MPV cỡ nhỏ, sự cạnh tranh về ưu đãi cũng được thể hiện rất rõ qua từng thương hiệu và từng mẫu xe khác nhau.

Có chương trình ưu đãi lớn nhất trong thời gian này phải nhắc tới với ưu đãi cộng gộp lên tới 51 triệu VNĐ. Cụ thể, Toyota Việt Nam đang áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua Rush với 2 hình thức song song, bao gồm tặng gói bảo hiểm thời hạn 2 năm với trị giá 16 triệu VNĐ và giảm trực tiếp 35 triệu VNĐ tiền mặt vào giá niêm yết của xe (chương trình này được áp dụng từ tháng 9/2020), đưa giá bán thực tế của xe xuống còn 633 triệu VNĐ.

Tiếp theo là mẫu MPV bán chạy nhất trong phân khúc tại Việt Nam – . Hiện nay, Mitsubishi Việt Nam đang phân phối mẫu Xpander với 2 biến thể, bao gồm biến thể Xpander tiêu chuẩn và biến thể Xpander Cross. Trong đó, với biến thể Xpander tiêu chuẩn, khách hàng mua xe sẽ nhận được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trị giá 28 triệu VNĐ kèm theo gói 1 năm bảo hiểm vật chất với trị giá 8.5 triệu VNĐ, áp dụng cho phiên bản Xpander số sàn (MT). Đối với phiên bản Xpander số tự động (AT) lắp ráp trong nước, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gói 1 năm bảo hiểm vật chất với trị giá 10 triệu VNĐ, chương trình ưu đãi này tương tự như biến thể Xpander Cross.

Mitsubishi Xpander Cross

Có chương trình khuyến mại cao nhất là phiên bản Xpander số tự động (AT) được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá 32 triệu VNĐ, kèm theo gói 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu VNĐ.

Hiện tại, giá bán niêm yết của Mitsubishi Xpander dao động từ 555 – 670 triệu VNĐ.

Là một trong những mẫu MPV được nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm nhất hiện nay, Suzuki Ertiga và Suzuki XL7 trong thời gian này cũng được phía nhà sản xuất áp dụng khá nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Cụ thể hơn, đối với mẫu Suzuki XL7 đang có giá bán niêm yết lần lượt là 589 và 599,9 triệu VNĐ. Cả 2 phiên bản của XL7 đều được áp dụng chương trình hỗ trợ lãi suất vay 0% trong 6 tháng đầu tiên đối với khách hàng mua xe trả góp. Ngoài ra, khách mua xe cũng nhận được thêm gói bảo hiểm vật chất với tổng trị giá ưu đãi đạt 20 triệu VNĐ.

Tương tự XL7, khách hàng mua Suzuki Ertiga theo hình thức trả góp cũng sẽ nhận được gói hỗ trợ lãi suất vay 0% trong 6 tháng đầu tiên. Kèm theo đó còn là chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ với tổng giá trị ưu đãi đạt 40 triệu VNĐ. Hiện tại, Suzuki Ertiga đang được bán ra với mức giá dao động từ 499,9 – 559,9 triệu VNĐ.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn