Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Xôn xao clip dàn siêu xe, xe sang biển “khủng” của giới nhà giàu Campuchia

Mới đây, một người dùng trên mạng xã hội Tik Tok đã chia sẻ đoạn clip ngắn với nội dung quay lại một khu nhà giàu ở Campuchia. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng quan tâm nếu trong đoạn clip này không có sự xuất hiện của một dàn siêu xe với đầy đủ các chủng loại và thương hiệu đình đám như Rolls-Royce, Aston Martin, Maserati hay BMW.

Cụ thể, những siêu xe đình đám xuất hiện trong clip bao gồm Rolls-Royce Cullinan, Rolls-Royce Phantom VII, Maserati Levante, Rolls-Royce Wraith, Rolls-Royce Ghost Series II, Aston Martin DBS Superleggera và BMW i8.

Theo hình ảnh từ clip, dàn siêu xe này đang đỗ ngay trước cửa của một toà nhà có thể là văn phòng một công ty. Đáng chú ý, trong số 7 chiếc xe kể trên, có tới 4 chiếc xe mang thương hiệu , bao gồm Rolls-Royce Cullinan, Rolls-Royce Phantom VII, Rolls-Royce Wraith và Rolls-Royce Ghost Series II đều mang cặp biển số “9899” và chỉ khác nhau ở mã số đăng ký.

Ngoài ra, biển cặp biển “8898” của chiếc Maserati Levante cũng gần giống với biển số của 4 chiếc Rolls-Royce. Chính vì vậy, nhiều khả năng dàn xe trên thuộc sở hữu của cùng một chủ nhân.

Bên cạnh dàn xe Rolls-Royce và Maserati Levante có biển số tương đồng, đoạn clip còn có sự xuất hiện của 2 cái tên nổi trội khác là Aston Martin DBS Superleggera và BMW i8.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Video: Tik Tok

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn