Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

“Zoom in” xế độ Porsche 718 Cayman cực chất của đại gia Sài Thành: Không nhì, chỉ nhất

Số lượng Porsche 718 Cayman tại Việt Nam cho đến nay không nhiều nhưng để làm mới chiếc xe của mình, tạo ra những “dư vị” riêng, chủ nhân của chiếc 718 này đã quyết định biến đổi chiếc xe theo phong cách hoàn toàn mới, mang âm hưởng của phiên bản 718 Cayman GT4 thể thao hơn.

Cũng giống như các Bimmer, thay vì sở hữu một chiếc M4 hoặc M5, những tay chơi thường lựa chọn việc độ từ dòng 4-Series hoặc 5-Series lên body-kit M4 hoặc M5. Điều này không chỉ giúp chủ nhân của chiếc xe giảm được kinh phí bỏ ra ban đầu mà ngay tới cảm giác vận hành, phiên bản thông thường cũng sẽ phù hợp hơn với điều kiện giao thông địa phương.

Với cá nhân chiếc trong bài viết, chiếc xe đã được thay thế bộ body-kit của bản GT4 với phong cách hầm hố, thể thao và cá tính. Bên cạnh đó, chiếc xe còn được phủ lên mình “bộ cánh” đề-can 3 tông màu xanh/đen/cam đầy ấn tượng với thiết kế cầu kỳ và khó bị trùng lặp.

Chưa hết, chủ nhân của xe cũng không tiếc thêm chi phí để hoàn thiện phần ngoại hình của xe với loạt nâng cấp từ bộ mâm Vossen 20 inch, hệ thống ống xả mới, cánh gió cỡ lớn đuôi xe…

Được biết, đây là chiếc Porsche 718 Cayman thứ 2 tại Việt Nam được nâng cấp bộ body-kit GT4

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Đạt

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn